Cetaphil Pro AD Derma (wash & mosturizer)

Hi mommies! Sino dito gumagamit ng Cetaphil Pro AD Derma sa LO? Kamusta? Okay ba? Nireseta kasi ng pedia ni baby for sensitive skin daw dahil may rashes sa face and neck si LO. Btw, 1 month and 2 weeks na si baby. Thank you sa sasagot. 🙂

Cetaphil Pro AD Derma (wash & mosturizer)
24 Replies

Nagka ganyan baby ko ilang days palang nung pinanganak ko sya ang nakawala mustela cleansing water muna pinapahid ko tapos mustela cicastella na cream bilis kuminis ng face nya wala pa 1 month baby ko ngayon.

11mo ago

Mas maganda po ba yan kaysa sa cetaphil?

base in my experience po ganyan ung baby ko 3days old sobrang namumuka ung muka anh ginawa lang po nmin nd namin sinabunan ang face nya ung parang butlig na numumula nawala naman na

ask ko lang same RX ni Dra. cetaphil pro ad wash and moisturizer, kelan kaya makikita result, dry pa din skin ni baby, hnd lang sa face pati scalp and trunk. thank u

Ganyan dn baby ko 1month and 1weeks cetaphil pro dn bngy ng pedia nya pti panlgo nya cetaphil wash.. S una mamumula lng tlga sya pero pag kailan arw kikinis n sya

3y ago

Para po kasing kumalat lalo

yes safe sya for baby.. yung LO ko yan ang gamit up to 1 yr old kasi kay eczema sya. medyo costly sya pero ok lang.. for lo naman..

ganyan din si lo nun pinahiran ko lang tiny remedies baby acne ayun bilis lang matuyo at mawala safe pa gamitin kasi all naturals

tiny buds baby acne ipahid mo mommy, safe at effective yan kasi all natural ganyan gamit ko kay baby. #goodforusmommy #babyacne

Gumamit din ako cetaphil pro as per advise ng pedia kay baby nung nagkarashes, okay naman. Mga 1 to months sya nun.

Yes ok na ok yung Cetaphil AD Pro, yung baby ko may skin asthma and yan yung nirecommend na gamitin sa kanya.

okay naman siya momsh nagamit din ako niyan sa baby ko nag ka baby acne kasi siya nakaka kinis din ng face