Rashes sa neck

Sino po sa inyo nagamit ng cetaphil for rashes? Ok po ba gamitin ang cetaphil pro ad derma skin restoring moisturizer sa neck ni lo? Nakalat po kasi sya ee. Yan po sinabi ni pedia na gamitin ko nung tinanong ko kung anong magandang cream sa rashes ni lo. Nagamit po ako nung una ng tiny buds pero pinatigil po nya sken yun. Cetaphil din po gamit kong sabon ni lo. 1 month po si lo ko. #firstbaby #1stimemom

Rashes sa neck
2 Replies

try mo to tiny remedies baby acne momsh safe siya gamitin kasi all natural at very effective din #bestmom #babyacne #proven

Hello. My Cousin uses cetaphil pro ad derma, it works for her baby. Plus recommended din yan ng mga dermatologists .

3y ago

Kagabi po naglagay ako sa neck nya then knina pagkagising ko namula po yung nga rashes nya.