Ano pong most recommended cream for rashes ni baby?

Hello po. Ano po bang effective cream para sa mga rashes ni baby nyo? Ano pong recommended ng pedia nyo? At effective po ba yung Cetaphil AD Derma lotion?

Ano pong most recommended cream for rashes ni baby?
9 Replies

parang hindi po rashes mami, pabilog po ba? baka ringworm, need ng anti fungal na safe for babies. Always make sure na lang po na laging malinis ang bahay lalo na yung mga ginagamit ni baby. Higaan, unan, sapin, damit

try this mommy 2 times a day. wala na po agad and 24 hours. safe for baby and pregnant nasa 37 pesos po yata isa piraso.

3y ago

sa botika po mommy meron kahit saan botika po.

Hello po! I used cetaphil pro ad derma lotion kay baby and hiyang po siya dun nawala mga dry patches niya. 😊

yes po mommy effective po cetaphil pro ad derma un wash at lotion

calmoseptine

Try mo po calmoseptine momsh.

drapolene cream

Elica po 💯

yan po

Related Articles