A successful delivery

No one can promise you that giving birth will be easy. Thank you Lord, nakaraos na. I’m encouraging everyone to respect women, they deserve to be respected. Our baby girl ☺️ EDD: Jan 7, 2021 DOB: Dec 15, 2020 Thank you Lord for giving me a child, all the praises are Yours, all the glory are Yours and all the honor are Yours. Have a safe delivery everyone! 💕

A successful delivery
61 Replies

Edd ko is january 3, 2021 momsh. Mas nauna ka pa sa akin. Sana ay makapanganak na din b4 christmas.😟 pero iba na pakiramdam ko ngayon, lagi naninigas tiyan ko pero hindi masakit..😟

3y ago

Sana nga din po momsh.. Ang hirap na maglakad at matulog.. 😟

Congrats momsh. 🎉 Ako Edd Jan 1 pero nagpa I.e ako kahapon 1cm palang daw huhu. 3.7 si baby sana po manormal ko Pray for me po & my baby girl po. Thank you so much. ❤️

Hi mommy. Question po if okay lang, how much po na spend niyo sa Sacred Heart? :) btw, congrats po for the successful delivery!! God bless po. 🙏

3y ago

Thank you po sa pagsagot. Great help po. :)

Congratulations mommy :) God bless sainyo ni baby❤️ Naeexcite talaga ako lalo kapag nakakakita ng ganto 😊 37 weeks and 5 days na😁

Ang aga mo nanganak sis. Dec 27 EDD ko, until now waiting pa rin lumabas na si baby. Naeexcite and naiinip na nga ako 🤣

Congrats mommy 💓. Sana all nanganak na. Ako Edd ko ngayon Dec. 16, 2020 hanggang ngayon dipa nanganak 😢

congrats mommy buti ikaw nakaraos na sana ako ren 38 weeks 4days pregnant no sign of labor and discharge

Hello mommy, ask ko lang po if how much na spend nyo sa sacred heart? congrats din po pala❤️

3y ago

60k without Philhealth. NSD

parehas tau ng EDD momshie pero 37weeks nako. irregular dn naman ako. sana okay lang ang baby ko.

3y ago

Yes dear kapag irregular ka usually hindi accurate ang EDD. Pero advice ko is pa-check up ka palagi and monitor ang development ni baby. Normal naman si baby ko and hindi siya na-incubate :) sakto lang yung weight niya. Okay lang ang baby mo dear, mag ready kana kasi it’s either 2 weeks early or 2 weeks late ka manganganak. Basta be prepared baka anytime lumabas :) good luck mama!

ang aga mo nanganak sis sa 36 weeks.same tayo ng edd january 6 pero 37 weeks pa daw ang kabuwanan ko.

3y ago

Oo dear. 36 weeks and 6 days ako nung nag give birth. Irregular kasi ako, nag-base lang OB ko sa size and development ni baby every checkup ko kaya na-come up niya yung EDD na Jan 7. Pero hindi kasi accurate ang EDD especially kung irregular ka. Normal naman si baby and hindi siya na-incubate :)