Saan kayo nanganak?

Private hospital, public or Lying in?

131 Replies

Lying- in sa first baby and second.. Ngaun im preggy 34week dun pa rin sa pinaanakan ko..😊

Lying in na may OB 😊 magisa lang akong nanganak. Focused midwife at OB sakin.

Public.. Mas practical, sayang Pera sa private saglit lng nman kau sa hospital

Public Hospital worth it kasi kahit piso wala akong binayaran nanganak ako Via CS.

5y ago

Nacovered lahat ng philhealth😊

Private hospital. First baby. It was the right decision kasi na CS ako.

Lying in ako nag pacheck up. Refer ako sa Maternity Hospital.

private.. pero sa second baby ko sa public pero same OB.

Private hospital,nadala na ko sa public sa 1st born ko.

Private hospital sis. Mas kasi m aalagaan kayo ni baby

Plan ko sana sa public kaso malabo dahil sa covid-19