share lang sa 4 days na paglelabor q

preterm po baby q 35 weeks pero bago nun pinigilan pa ang panganganak q inadmit po aq sa hospital po tocolize kc 3 cm na po bukas ang matres q for the record 4 days po aq naglabor dahil naglelabor na po aq nung inadmit aq. tocolize is papasarahin ang cervix upang di ka manganak ng maaga..so sobrang dami ng linagay na pampakapit..meron aq iniinom meron linalagay sa loob ng pwerta meron pa po sa swero q..first day ok nagsara sya pero kinabukasan nag open ulit ng 3cm inobsevahan ulit aq then di parin nagsara nag 4 cm aq pinasukan parin aq nag pampasara..sabi pag nag 5 cm na q tatanggalin na lahat ng pampakapit pero tinakot aq ng midwife dun na 31 weeks lang daw ang baby q masyado maliit mamamatay lang daw..at kung dun aq sa kanila manganganak wala clang pananagutan samin at wala clang incubator dahil ang dahilan lang daw nila kaya nla aq inadmit kc papasarahin nga daw ang pwerta para di aq manganak so mula nag 5 cm aq hanggang 7 cm di aq pwede umire kc magpapalipat kmi ng hospital na my incubator 1 am 5cm aq walang gustong tumanggap samin kahit anong hospital lahat cnasabi walang incubator nagtiis aq hanggang 7cm na q ng 4am my hiningian na kmi tulong para lang tanggapin kmi ng hospital aun tinanggap kmi 5am di q parin pwede ilabas baby q dahil sa dami ng proseso kailangan gawin..and finally 5:41 nasa table na q at nailabas na ang baby q na maaus hindi kailangan ng incubator...grabe ung pinangdaanan q hirap sakit..pero nung cnabi ng pedia nakasama ng doctor na nagpaanak sakin ok baby q malakas di na kailangan incubator nawala lahat ng sakit at hirap na narmdaMan q...thanks god ok kami ng baby q...sorry sobra haba ng kwento q

55 Replies

Parang naiiyak tuloy aq nang mbasa q to. At nakakainis mga ospital na prang walang pkialam. .. buti nmn po at ok na kayo. .