Breech

4 cm na aq pina ultrasound ulit c baby q suhi parin at my hydrocephalus daw?

68 Replies

Sis.. Ganyan din ako nakaka stress talaga yan, sabi din dati nung CAS procedure.. Abnormal ang headshape ni baby at IUGR(maliit kumpara sa karamihan na kaedad nya) Pero nung lumabas nung CS ako normal sya medyo pahaba lang ulo nya kasi parang naipit

4y ago

Pano pong hilot ginawa nyo?

Pahiran mo lagi buong tiyan mo ng langis ng niyog day and night pagkaligo sa umaga at bago matulog sa gabi tas pray lang. May pag asa pa manormal kahit suhe ganyan sa kapatid ko malakas lang pananalig saka chaga sa pagpahid ng langis

May ka-officemate po ako sabi po sknia may hydro si baby pero noong pinanganak nia po noong naitest wala pala malaki lang talaga ulo ni baby..kay pray lang mommy magiging okie din po ang lahat😊😊😊❤

Sabi ng OB ko ung cas minsan ndi accurate. Kasi may isang patient sya nagpa cas sabi may dwarfism. Yong isa sbi may down syndrome. Na stress. Nagiiyak yong nanay. Nong nilabas na, normal naman pareho.

That's not final pa naman... tiwala kay God... sa next prenatal mo iikot na yan sya at baka naman nagkamali lng na hydrocephalus... PRAY PRAY PRAY

Be prepared for CS sis, pag hydrocephalus hindi kaya inormal. Ipashunt niyo agad si baby para no long term complication sa kanya

Bakit ngaun lng nakita, normally mine_measure yan kada ultrasound,, pag pray na lang po natin sana maging normal po ang lahat

Prayers for you mamsh and for your baby. 🙏 Ask ko lng po bkit po nagkakahydrocephalus na baby po? 😔

Be prepare for CS mommy mas makakabuti sa inyo ni baby specially kung sya ay hydrocephalus.

kausapin mo momsh. may kakilala akong ganyan.. sabihin mo kay baby umikot sya..