Pag 16 weeks na PO ba mararamdaman na PO ba si baby nagalaw pag 16 weeks na PO ba malaki na ang tya

For pregnant

Pag 16 weeks na PO ba mararamdaman na PO ba si baby nagalaw  pag 16 weeks na PO ba malaki na ang tya
1 Reply

Iba-iba po tayo magbuntis, momsh. May iba na kahit ilang months nang buntis pero maliit pa rin ang tiyan. Meron din naman na malaki talaga ang tiyan. Importante ok si baby at ang age of gestation nya kumbaga. Ako nung 16 weeks may parang bubbles na akong nararamdaman pero ang galaw ni baby 20 weeks na.