16 weeks pregnant

Mararamdaman na ba ang sipa ni baby?

5 Replies

as for me po, 2nd baby, yes may flutters o yung feeling na parang may light galaw/pitik na paminsan minsan. pero pag 1st baby po usually nsa 18-22weeks pa po..

May nafefeel ako minsang pitik sa puson mamsh then sinabi ko un sa OB ko sabi ng doc ko quickening n dw un or si baby na hehe

2y ago

yes pooo

Yes! Flutters or quickening. Nakakakaba, hindi ko malaman kung mag aalala ba ako o matutuwa haha. Ftm din ako 😂

as for me po, 2nd baby, yes may flutters na paminsan minsan. pero pag 1st baby po usually nsa 18-22weeks pa po..

Yes po ako saktong 15weeks ko naramdan si babay 17 weeks nko ngyon