16 weeks and 1 day pregnant

Kailan mararamdaman ang pag galaw ni baby?, tsaka normal ba na magkaroon ng mabahong ihi habang nagbubuntis?

6 Replies

Kapag mabaho ang ihi, magpacheck up po. kasi di normal yun. baka may infection. pero kung matapang lang yung amoy, like amoy gamot or amoy ihi pa rin pero malakas lang yung amoy, natural po yun. sa mga vitamins kasi yun. about sa paggalaw. Im 18 weeks and di ko sure kung siya na ba yung nararamdaman kong pitik sa puson ko.. sinasabayan kasi ng kabag. 😅😅

1y ago

sameee mii 19th weeks preggy Nako nararamdaman ko lang sa puson pero kinakabag din hahhaa

at 4 mos po may parang pintig/tibok na mararamdaman..about naman po sa mabahong ihi, wala po akong na experience na ganyan, pa check nyo po wiwi nyo to find out para safe din po kayo 2 ni baby :)

Hi mii ako nafeel ko yung baby ko pagka18weeks ko ang likot likot na nya tapos kanina navideohan ko yung munting paggalaw nya grabe napakasarap sa feeling ngayon 19weeks na ko at ftm po me 😊

baka dahil lang sa mga vitamins na iniinom mo ? sakin kase napansin ko parang amoy gamot minsan pero di nman yung as in mabaho

1y ago

same tayo amoy ng gamot ang ihi😀

ako po magse seventeen weeks pero di ko pa nararamdaman c baby.

Amoy gamot po ang napapansin ko sa ihi.☺️