16 weeks nagalaw na ba ang baby sa tiyan?

Hello mga My,nagalaw na ba ang bata at 16 weeks sa tiyan?

5 Replies

16w4d ako mii pero parang di ko pa sya ramdam, not sure if si baby na ba yung nararamdaman ko minsan na parang bubbles sa tummy ko pero rare ko pa kasi nataramdaman.

1mo ago

Hii mii, thank you🥹 Congratulations to you din, mahirap talaga mag conceive with pcos and actually papunta na kami sa medication to help me ovulate sana pero biglang nabuntis🫶🏻 kay super happy.

If FTM po hindi pa po ramdam si baby, usually 22 weeks above po

FTM here, around 16weeks ko nafeel si baby mga pitik pitik lang.

1mo ago

hehe yun na din po ata yun mamsh. yung iba ganyan nafefeel nila.

2nd baby 16 weeks and 3 days yes po ramdam ko sya

1mo ago

parang bubbles inside?

pitik pitik meron po konti