Ok lng po ba sa mag 6 months sa january 14 ung tiyan ko pero halos araw araw po paninigas ng tiyan

10 Replies

Anong klaswng paninigas po? Ako, dati since 3 months onwards naninigas ung tiyan na parang akala mo sa butete kapag nalobo hehehe! Laging ganon lalo na after kumain. Pero pagdating nang 3rd tri ko naging maaus din. Wag po masyado mag isip momi kasi ganon din ako dati na praning pero it's part of our pregnancy ung mga bagay na yan. You can ask ir OB naman for peace of mind narin.

you should feel your baby move by now, check for fetal viability. go see your OB asap. so you don't spend time worrying about what's wrong and address any issues right away.

Hindi po OK na ninigas ang tyan. as per my OB dpat daw pagmanganganak n saka Lang dpat maninigas . lalot di Pa naten kabuwanan. ako niresitahan pampakapit for 2 weeks.

bilin sakin ng ob ko pag buong puson po ang naninigas ay uminom po ako ng duvaprine..

lagi din naninigas sakin dati basta pag ganun ibig sabihin di natutunawanv

Not okay. Lalo na kung madalas ang paninigas sa isang araw

3y ago

paano po ba maexplain yung feeling ng paninigas na tyan?

Hindi ok patingin kana Po.

not ok po

not ok