Pregnancy announcement on social media. When did you announce your pregnancy? And why?

Pregnancy announcement

44 Replies

Nung nagpositive pareho sa dalawang pt,sinend ko na agad sa gc ng family sa side ng asawa ko and nagvideocall na agad ako sa side ko..dala narin ng excitement namin,sa tagal naming hinintay si baby.di maiwasan ang sobrang tuwa..pero di ko pa agad pinost sa social media.after a month pinost ko sa my day ung pt..and may isang elem.friend na nagsabi wag ko daw masyado iexpose sa social medua..after non,matagal din ako nakapagpost nun,21 weeks na nung pinost ko sa my day ko na pinakiggan sa doppler ung heartbeat ni baby..and un palang ung last..1 time nagsangyup kami ng mga kapatid ko,syempre picture picture kami and kitang kita na ung baby bump ko..so may nag ppm na hindi pa nakakaalam na buntis ako..kya nagtatanong sila kasi nakita nila sa picture..syempre sinasagot ko naman sila.sabi ko oo..ayun lang..di ko lang masyado pinopost..ung iba kasi every check up nagpopost.haha..susunod na post ko sa gender reveal na ni baby and excited na kami😊😊😊