Pregnancy announcement on social media. When did you announce your pregnancy? And why?

Pregnancy announcement

44 Replies

Sa first pregnancy ko nung nanganak na ako nagpost sa social media. Ginawa kong profile picture 1st picture ni baby. Madaming nagulat. Hahaha para kako isang tsismisan na lang ng mga MARITES 😂 Sa 2nd pregnancy yung partner ko ang una nagpost sa story nya. Nung nagpa ultrasound kami para malaman gender ni Baby. Ika 6th month ng pregnancy ko ata nun. Tapos ako nag story lang din one time nung 35weeks na preggy na 😁 Nakaka happy lang yung reaction ng mga tao kasi masaya sila na after 6years ay my kapatid na ang aming panganay. 🤍 36weeks and 4days preggy na ngayon.

Post reply imageGIF