Right side matulog...

Hello preggy mommies. Sino po sa inyo ang mas komportable matulog sa right side katulad ko? Pag sa left side kasi, Di ko makuha tulog ko at masakit ang pagmamay-ari ko. ??

27 Replies

ako right side narutulog madalas kasi nahihirapan ako huminga pag naka left

Left side mumsh mas komportable ako tsaka mas prefer talaga pag left side

Right side aq pero i tried to sleep s left side khit lagi aq nagigising

Me po. Di ako mkatulog pag left side pero try ko parin pra kay baby.

ME PO. ALWAYS AKO NATUTULOG SA RIGHT KASE FEELING KO NANDON SYA.

ako sis, before left pero now sa right side na ako lagi.

Ako po