pang 4 na baby q na ito..

hi mga mommies..kc png 4 na baby q na ito pinagbubuntis q..at ung naunang 3 lahat cla babae..and itong pang 4 q lalake..kakaiba ung pag bubuntis q ngaun kesa sa 3 nauna q n mga anak..and due date q nung feb.16 duon sa una q ultrasound...dun s pngalawa feb.22..ano ba ung advisable na sundin...tas last week...may lumalabas n skin na parang sipon na may konting dugo...and last check up q...nai ie aq...3cm p lng xa...nag aalala lng aq..kc kung over due n ba aq??salamat sa mga sasagot???

4 Replies

Ako po kasi 3 times na ngpa ultrasound magkakaiba lahat ng EDD iba pa po yung sa LMP ko. Pero sabi ng Ob ko yung pinakaunang result yung susundin dahil nga maliit palang siya nun mas madedetect nila yung Age ng fetus.

ganyan po lumalabas skin pg manganganak na aq. .pero usually may sign na masakit na puson q. .

bat hindi pa po kayo naka-admit? yung sipob, baka mucus plug na yun

5y ago

hndi pa din..binigyan pa nila aq ng 1week..pag hndi pa din dw aq nanganak..tsaka nila aq iadmit..

Yong una ata sis atleast my sundan ka