Caring mother

Hello po?tanong ko lang po sana kung magkano pag papaultrasound? 5months na po tiyan ko? salamat po sa makakasagot☺

10 Replies

Ako nag paultrasound ako knina libre lng.. kasi nilakad ko sya ng tulong sa monisipyo nmin .. kumuha lng ako ng indigency paxerox ng 2 any valid id 2 tz yung request mo ng ultrasound xerox mo din ng 2 try mo dalhin sa monisipyo nyo .. saglit lng nmn lakarin yun pag natatakan n ng mayor ok na ?