Caring mother

Hello po?tanong ko lang po sana kung magkano pag papaultrasound? 5months na po tiyan ko? salamat po sa makakasagot☺

10 Replies

Ako nag paultrasound ako knina libre lng.. kasi nilakad ko sya ng tulong sa monisipyo nmin .. kumuha lng ako ng indigency paxerox ng 2 any valid id 2 tz yung request mo ng ultrasound xerox mo din ng 2 try mo dalhin sa monisipyo nyo .. saglit lng nmn lakarin yun pag natatakan n ng mayor ok na 😁

Depnde sis kung San ka magpaultra. May 250-350. Ang iba nmn 500+ Kung San may mura LG. 😊 Sakin mhal ksama na CAS-2K sa private

Hala. Ang mura nmn dyan. Bat dto sa iloilo pinkamura 800.. 😅😅😅

Depende po kung anong ultrasound procedure and kung saan ggawin

Skn p9 380..depende po s diagnostic center mommy

4y ago

Ah ganun po ba... Kala ko kasi mga 1500 ganun eh medyo kinukulang ako sa budget sabay kasi eh allowance ko pa sa school.... Salamat sa pagsagot😊

private mahal talaga.. saken 250-300 lng po..

4y ago

Ah ok po salamat po sa info 😊

Sakin sis 100 lng sa QC nga lng un

depende pero sakin 500 lang ☺️

4y ago

Medyo kinukulang po kasi ako sa budget.. Kaya ko po natanong 😊 salamat po sa pagsagot

Opo mommy.. Welcome po..

800 po saken nun dito ee

4y ago

Ah ganun po ba... Kala ko kasi mga 1,500 ganun eh kulang budget ko sabay allowance ko sa school kasi po eh..