Just asking

Hi mommies! ☺ Tanong lang po, okay lang po ba nagpupuyat pag preggy? I'm 5months preggy po. Thanks! ☺

5 Replies

ako kasi in my first baby I was not able to complete my babys' things before i gave birth..ung bibili ka plng sana kinabukasan but surkng the night nanganak na ko..e d si hubby ang inutusang bumili...pero now in my second i learned my lesson na e...at 4th months of my pregnancy i was starting to collect my things..and now that i am 8 months old preg. crib and mga alcohol nlng kulng.🙂

ideally hindi. kasi kailangan mo ng enough na pahinga and that includes tamang oras at haba ng pagtulog. bumababa ang immunity natin kapag madalas na puyat so mas kakapitan ka ng mga sakit sakit.

ako Kasi ginagawa ko nagpapatugtog sa Gabi para madaling makatulog agad.

ako din lagi puyat. lagi pa naiyak. hays.