Hello po sa inyo

Tanong ko lang po sana magkano po unang ultrasound? Saan po maganda magpaultrasound? Salamat po.

2 Replies

Iba iba momsh, first ultrasound po na ginagawa during early pregnancy is TVS or Transvaginal Ultrasound. Yung sakin po before, 1200 sa private clinic. Pero may mga nakikita po ako before na nasa 600-1000 lang kanila. Maganda po sana kung ang mahanap niyong OB ay Sonologist din na may sariling equipment para di na po kayo pupunta sa ibang hospital or lab para sa ultrasound. Kasi siya na din po ang mag-babasa ng result sa inyo, maganda po kasi naeexplain na nila agad sa inyo habang ginagawa yung procedure. Ganun po kasi yung sakin. Less hassle po talaga and di na pauli-uli lalo buntis tayo. Good luck momsh and congrats po! ✨

mukha ba kaming ospital

1y ago

ay may napadpad nanaman na bobo dito! HAHAHAHHA