hyper baby boy.

hi po.super hyper po ng panganay namin. 4years old na po sya,baby boy. minsan po nd sya nakikinig saken kahit salita ako ng salita. ano oo ba maadvice nyu?

7 Replies

same with my little boy. he's 4yrs old also. pati sa school super kulit. pero sabi ng teacher nya madali syang matuto. mataas naman average nya. pero grabe talaga sa kulit. he keeps on running/standing in class. khit 1month syang nag absent nakacope up pa rin sya.

yang age po ang kakulitan ng bata .. nd na po natin yan mapipigil.. kausapin nio nlng po xa pag may mood xa na makipag kwentuhan sa inyo..

Ganyan din po ang baby ko parang hindi ako naddnig distracted sa paglalaro pero ok naman po sa school nila, 4 yrs old din momshie,

natural po sa bata ang malikot pero kon sobra na po pacheck po kayu sa pedia kasi sign din po kasi yan ng adhd

Gnyan n gnyan din ang anak ko..pro pg my pinpgwa sa blackboard..nggwa nmn nya

if la siya eye contact pacheck nyo po sa pedia specialize sa development ng bata.

Ipaassess mo po sa developmental pedia.

Related Articles