Possible pregnancy

Is it possible that in gestational age/sac can lead to pregnancy? Di ko pa po kasi masabi kung preggy na ba ako, GA lang nkalagay sa result ng ultrasound ko. 05w3d-July 1 nagpa transV ako kasi kinabahan ako nagkamens ako ng straight 1month from may 25-june 25 buhos na mens yun and 1st time nagyri sakin yung ganun after nun and up to this date wala pa ako ulit mens. Naisip ko by july 30 pa ako magPT ksabay ng balik ko kay ob for followup checkup. Pero nung 1st checkup ko niresetahan nko ni ob ng follic acid and othee vitamins like conzace. I hope may makapnsin po sa concern ko. First time mom ko kasi kung sakali. Thankyou mommies.

1 Reply

yup gayan din yung akin sac palang nakita nung nag pa transv ako alam ko automatic pregnant kna nun, wala pang mkita heartbeat nun kaya bumalik ako nung 8weeks na meron ng heartbeat.