Hikab at Antok

Laging inaantok sa hapon at iisa halos ang oras kapag nakakaramdam ako ng antok at hikab nko ng hikab. Usually pag mga 2pm and beyond nagsisimula nko antukin hanggang sa makakatulog nga ako. Di pa ako 100% sure if preggy. NagPT nako july 19 pero negative. July 20 nagkaroon nmn ako pero 3 days lang. Yung pang 3rd day mahina na at hindi npuno ang isang napkin. July 1 pako nagcoconsult sa OB and advise nya july 30 pa dapat ako magPT and yun na din yung followup checkup ko sa kanya. Pinagbigyan ko lang si hubby na magPT ng maaga pero alam ko naman ng magnenegative talaga kasi expected date ko ng mens july 24 or 25 pa dapat which is today dapat meron na pero maaga naman nga sya dumating. Is it possible na pregnant na nga kaya ako? May 1st utz nung july 1 is nasa gestational age ako ng 5weeks and 3days.

2 Replies

Ano po? Hindi ka sure na preggy ka pero may ultrasound ka nung july 1 na 5wks and 3 days ka?

4y ago

Yes po. Sana nga po talaga may baby ng nabubuo sa loob ko. Babalik nga ako excited na nga ako parang gusto ko na hatakin ang araw sobrang tagal kasi ng interval 1month. And siguro magtake na din ako ng another PT sa katapusan. Whatever magibg result, babalik pa din talaga ako kasi nkaschedule din ako ng another utz.

Maybe sis.. Baka nga po buntis kna