SEX AFTER PREGNANCY

June 24 po ako nanganak exclusive bf ako and July 30 nagkaroon na ako ng mens, nag sex (withdrawal) po kami ng hubby ko ng Aug. 25 nag spotting po ako after sex then kinabukasan may dugo yung undies ko then after that day wala ng dugo, until now wala parin akong regla possible bang buntis ulit ako? chineck ko naman sa menstration tracker ko yung yung Aug.25 is dapat start date ng mens ko. natatakot kasi akong masundan si LO. Possible kayang preggy ulit ako? sana masagot nyo ko mga momies

1 Reply

nagiging irregular daw kase ang mens after manganak BF rin ako e 1month hindi rin dinatnan ngayon okay na ule. not safe po ang withdrawal if ayaw po mabuntis use contraceptives po.

2y ago

i see, ngayon po nagpa inject nako nakakatakot po eh