Accuracy

Accurate po kaya ang baby tracker and due date sa app na to? June 25 lang kasi ang last period ko. Isang beses plang ako nagpa OB july 1 for transV. Hindi pa ako nagPT hanggang ngyon kasi naisip ko parang masyado pa maaga kasi june 25 nga lang last ko. Ang sabi ni OB subukan ko daw mGPT ng July 30 pa sabay na din ng followup checkup ko sa knya. Gestational sac lang ang nkita nya sa utz ko. Pinpakiramdam ko naman sarili ko prang wala p nmn kakaiba. Pero malki na daw tyan ko halata na at tinitingnan ko din lagi parang may laman n nga. Pwede na kaya ako mag PT ng mga july 15 or 25? Sa ngyon kasi wala pa naman ako ulit mens. Thankyou in advance if anyone can answer my concern. First pregnancy ko to if ever.

1 Reply

Hi mams yung tracker po ng apps is nakadepende po sa details na ilalagay nyo po like LMP nyo.

4y ago

Wala po kasi nklagay sa sonographic report ko. Nagbase lang ako sa date talaga ng period ko na pinakalast day na sinabi ko din naman sa ob ko yung date na yun. Tagl pa kasi ng 30, kung anu anu naiisip ko. Ska hindi ko alm kung pano na ba ako kikilos kung gnyan ba din ba sa dati na parang wala lang normal lang or yung kilos na pangbuntis na talaga. Ngglit asawa ko pag kilos ako ng kilos, lakad at labas.