Faintline ung first pt .then negatve na ung second try q.

Possible po bang buntis ako qng sa first try may secondline pero malabo .then sunod na try q puro negtive. Tpos ngaun po sobrang sakit ng balakang ko .. 10days delayed na po ang menstruation ko .base sa tracker ko .salamt po sa sasagot .

1 Reply

PT po kayo uli. Dapat strong positive na yan kasi matagal na kayo delayed. Pede din po kayo magpa blood test then pacheck po sa OB.

2y ago

Pede evap line lang din. If feeling mo talaga buntis ka pacheck ka sa OB tapos ultrasound and blood test.