2weeks delayed at masakit ang balakang .may nkaranas na ba nito?

2wiks na po akong delayed .regular menstruation q ...ng try na q maG pt 3x .. puro negtve ... Ngaung pang 2wiks q.. dpa q nag uulit. Nattakot na kase q bka negatve nnman . Tpos now sobra sakit po ng balakang ko . Posble parn po kaya qng buntis ?salamt po sa sasagot .

1 Reply

blood serum test po, para accurate, if hindi nalabas sa pt na positive