Ultrasound

Possible po ba talagang magkamali ang ultrasound? Kase ang sabe ng OB ko pang 37 weeks nako pero sa ultrasound 33weeks palang. Eh may lumabas na maraming tubig saken last night then nag pa check ako sabe kokonti nadaw ang amniotic fluid ko kaya need ko na i rush for CS kase kung hinde daw magiging delikado for my baby. Then nung nag punta kame sa gov. hospital then nung chineck ako normal naman daw ang dami ng fluid ko then sarado pa pelvic ko. Kaya di pa daw ako manganganak. Naguguluhan po ako. Then also worried for my baby kase di ko masigurado tunay na lagay niya sa loob ?

5 Replies

try nyo po mgpa check up sa iba.. sa ultrasound po nakikita ang dami ng amiotic fluid ..

37 weeks sa menstration mo bumase ang ob mo...ultrasound po ang sure

pano nasabi na onti amniotic? ilan nalang ba?

mag second opinion po kayu sa ibang ob mamsh

Try nyo po sa ibang OB