FELLING WORRIED😥😰

#pleasehelp IM 35 WEEKS PREGNANT, DIKO PO FIRST TIME PANG 2ND BABY KO NA PO ITO, LAST MENSTRATION KO PO IS NOV 10 AND NAG PA CHECK UP AKO THIS FEBRUARY KASE NALAMAN KO NGA NA BUNTIS AKO, BEFORE YUNG NOV10 KO NA MENS, AY NADEDELAYED NA AKO NG 2MONTHS, SEPT AT OCT DI AKO NIREGLA THEN NUNG NOVEMBER AYUN NIREGLA AKO AT YUN NAYUNG LAST , THEN NAG PA ULTRASOUND AKO MALAPIT DITO SAMIN , NUNG TINANONG NI OBGYN KUNG KELAN LAST MENS KO , SABE KO NOV10 SO AYON NA NAG TANONG SYA KUNG NORMAL DAW BA YUNG MENSTRATION KO SABE KO HNDI MINSAN DELAYED AKO NG 2MONTHS , SABE NI DOC IS MAG COUNT DAW SYA NG JANUARY , NOT DEC . DAHIL SA ABNORMAL DAW PO YUNG MENS KO , DAPAT AUGUST PO MANGANGANAK AKO PERO SA DUEDATE NG ULTRASOUND KO IS SEPTEMBER , IM WORRIED PO KASE NA PAG NAG LABOR AKO THIS AUGUST IS ICCOUNT NILA NG 8MONTHS LANG BABY KO , #advicepls PAHELP NAMAN PO ,

FELLING WORRIED😥😰
1 Reply

ano po nakikita pag ultrasound. minsan kasi nagbase sila sa fetal age. Kaya mapapansin mo sa ultrasound iba iba ang EDD na nakalagay.

2y ago

sept 17 po ang nklagay saultrasound ko po