My water

Hello po I'm 39week & 4days pregnant pina ultrasound ako ulit ng OB for Bps and eh check yung yung panubigan ko sabi nung nag ultrasound sonologist Low Amniotic Fluid daw ako nasa 8.6 lng then sabi pa nya hndi pa raw ako nag lalabour sabi ko Opo doc, may nararamdaman na ako pero still 1-2cm pa ako hays then 3.0 kilo si baby pakisagot po please bka may chance na ma cs po ba ako first baby po namin.. salamat

1 Reply

Sana mailabas nio na sya bago pa lalong maubos ung amniotic fluid nia. di po sa nananakot pero base po sa mga nabasa kong articles dito about amniotic fluid e karamihan sa na ccs ay ganyan po ang case.. maunti na ung amniotic fluid