Nakapulupot Na Cord

Hi I'm 33 weeks pregnant, I had my ultrasound yesterday and we found out na may nakapulupot sa leeg ng baby ko.. Any feedback po sa nakaexperience din ng ganto? Natatakot kase ko although sabe nung nagultrasound saken wag daw matakot at madami naman daw amniotic fluid si baby.

1 Reply

same po sa baby ko. cord coil po sya 3 mahihigpit na cord nakapulupot sa leeg nya. cs na po kyo nyan momshie. di yan pwede inormal masasakal kaso si baby. kasi nung nagpa induce labor ako bumagsak heartbeat ng baby ko di kasi namin alm na may nakapulupot na cord sa leeg nya kaya emergency cs ako