ultrasound

Hi meron na ba dito na ngpaultrasound tapos baby girl then bigla nahk g boy nung 9 months ultrasound na. Worried kase ako. Nu g last ultrasound ko di daw makita kase di nkabukaka si baby. Pero ngpaultrasound n ko ng 2 times nung 26 weeks girl naman sabi.

10 Replies

Hala ang weird. May instances po kasi talaga na ganun lalo na kapag maaga nagpa-ultrasound, tinatago ni baby yung reproductove organ niya. Pero nakita niyo po ba yung mismong ultrasound pic? Kasi sakin po boy and may friend ako na girl sa kanya. Manonotice po talaga dapat kung boy kasi makikita po talaga na may shape ng putotoy.

2 times n sabi girl naman sya. Magaling naman na ib yung una kl and malinaw nmn yjng pic n genitalia same din sa second ultrasound. Kso ngpalit ako ng ob tas last week di nya makita yung gender kase di daw nkabukaka si baby. Diba sa iba uulitin yun pero di k n mgbbyad

ganyan ren akin nung unang ultrasound girl tapos nung pangalawa boy namn daw suhe kase baby ko kaya pinababalik ako bago manganak para maconfrim hahahahaha kakaaning nga po kase sabi may nakkitang lawit kaya lang nakaipit po😅

5y ago

may nabibili naman pong baruan na unisex po. saken kase pakiramdam ko talaga boy dinadala ko😅 tyaka na lang po kayo bumili ng damit pag lumabas na si baby

nakabuka naman si baby hopefully hndi nagkamali yung OB. gusto talaga namin ng baby girl

Yung friend ko 5mos nakita baby boy malapit na due na ultrasound eh baby girl pala

my mga nagkakamali po sa ultrasound sis

Ako simula umpisa lalaki tlg

Hihi Yung Pinsan ko ganyan

*magaling na ob

Eto po pic nung akin

5y ago

Mgppaultrasound nlng cguro ulit ako pra sure