Growth Spurt @ 8 days old?

Possible po ba na growth spurt yung pag dede (breastfeed) ni baby ng nonstop and ayaw magpababa, gusto lagi karga ko. If yes, gaano po kaya yun katagal. As in every 10 mins gusto niya dede tapos pag nakaka tulog ayaw naman ng ihihiga ko sa crib or kama, gusto nya sa dibdib ko pa din.

1 Reply

Yes po. Mukhang growth spurt nga yan. Ilang araw lang daw po tumatagal ang growth spurts kaya tiis tiis nalang muna momsh. 🙂