growth spurt?

Madalas ang tulog ng 2 mos old baby ko. At pag dedede pahirapan pa. Minsan less pa ang dede nya.

2 Replies

Everu 2 to 3 hours ang pa dede pero yung baby ko 2 months din pinaka mahaba niyang sleep 5 hours pero once a day lang yun madalas tlga 3 hours sleep niya

every two hours padedein sis kahit tulog

4y ago

kamutin mo paa sis. masama din ung super tulog kasi d nakakadede maayos. may interval ang dede lalot wala pang 6mos. may regular time sila na dapat dede nila. nabasa ko yan sa article dito.