growth spurt?

Hi mommies, Tanong ko lang kung growth spurt po ba ito or ano. mag 4 months na si baby next week and these past few nights, lagi syang nagigising every 1- 2 hrs para dumede. dati kasi 8 tulog na sya then gigising ng 12 midnight and 4 am para dumede tas balik tulog ulit. ngayon halos every 1-2 hrs kung magising. minsan din parang ginagawa nya lang pacifier yung b*ob ko. possible ba na growth spurt ito? gusto ko sana sya itry ulit magpacifier para di maputol tulog nya since balik work na ulit ako. may growth spurt parin po ba pag mag fo'4 months na? kelan po kaya babalik sa dati sleep sched nya if ever growth spurt man? thank you mommies.

2 Replies

Ganito din po sj baby ko, mommy. I guess as long as they are generally okay po yung hindi naman nag fever, ubo lagnat or mag luya then they are okay. All babies grow differently 🫶

usually ang growth spurt ay nangyayari ng 3,6,8weeks at 3,6,9 months po.