Growth Spurt

9 months na si baby at ngayon sobrang iyakin nya lalo sa gabi at ayaw nyang naiiwan mag isa sa crib nang matagal. Nagresearch ako at signs pala yon ng growth spurt. Ano po ginagawa nyo para ma-support si baby nyo during growth spurt period nya? #firstbaby #theasianparentph #advicepls #1stimemom

1 Reply

Mi dumadaan talaga sa growthspurt ang babies pati newborn at 3mos nag gaganyan din.. Unli latch lang mii at tyagain mo sa pagyakap at pagbuhat.. Dadaan lang naman yan😊 magugulat ka bigla yan tataba o lalaki..