Growth Spurt

Consider po ba na growth spurt sa 1 month old baby yung 7hrs gising tapos puro dede lang tapos iyak?? 🥺

1 Reply

Possible mi. Kasi ang baby that age dpat tulog lng ng tulog. Super overtired na si baby mo mi. Less than an hour lang dpat gsing ang mga baby that age.

11mo ago

ganiyan din ako mi pinupunta ko palagi sa pedia niya, ang sinasabe eh bigyan ko lang daw ng pacifier eh ayaw naman mag pacifier ng baby ko kaya ang ginagawa ko hindi kona siya nilalapag nilalagay ko nalang sa dibdib ko. ngayon hindi na siya sobrang iyakin hindi na tumatagal ng 6hrs pag iyak niya 1hr nalang mi 2 months na kase siya ngayon tiyaga lang mi magbabago din routine ni baby mo palagi mo lang siyang kausapin