Possible ba mabuntis gamit withdrawal

Possible po ba mabuntis gamit withdrawal kahit kakapanganak lang nung nov 2 at di pa po nireregla?

13 Replies

kung magaling naman mag control partner mo di naman. kami ng ka live in ko sa almost 5 years namin withdrawal lang kami di naman ako nabuntis. Ngayon lang kasi binalik uli nya pagtapos nya habang ako hindi pa. Ayon. nabuo nang di inaasahan. pero pag ganon may posibilidad talaga kasi active ang sperm ng lalaki kaya di narin ako nagulat na nabuntis ako. Nasa lalaki talaga ang pag control sis.