possible ba mabuntis

hello po ask ko lang po possible po ba mabuntis 2 mos palang sa panganganak at withdrawal naman isang bes palang nag do kami pero hndi nya binabaon kasi cs ako possible ba na mabuntis?,,hndi padin ako nireregla

2 Replies

Ok lang yan sis meron dw tlga gnun Ako nga 3 mos na hndi nireregla pero now na months ramdam kuna magkakaroon ako. Wait mo nlng..

4y ago

If you wnt sis pagpacheck up ka para mabigyan ka ng pills ng ob pag hndi kpa dn nagkaregla ..para sure and safe po

exclusive bfeeding po? i think maybe low chance pa but be careful parin po

5y ago

hndi pa ko nireregla simula pgkapanganak

Related Articles