Possible ba mabuntis

Possible po ba na mabuntis ako 2 months na nakakalipas simula nung nanganak ako tapos nag do kami ni Mr. at withdrawal naman. sa 2 months na yon hindi pa ako nireregla, mix feeding ako.

4 Replies

Hindi reliable ang withdrawal, mamsh. At kung mixed feeding ka, pwede kang datnan as early as 35 days so anytime pwede ka na mag ovulate ulit. Mag PT ka na kung feeling mo buntis ka. If negative, start on a family planning method na mas reliable kesa withdrawal. Para naman di masundan agad si baby.

3y ago

Once is all it takes 😁

Nagbbreastfeed po ba kayo?

2y ago

paano po pag mix?

Momsh anu update?

.