WITHDRAWAL

Possible po ba na mabuntis kahit withdrawal naman po?

12 Replies

12days late na po kasi ako and nagtry naman po ako mag PT, negative naman po lahat. :( pero masakit po yung bandang puson ko parang mabigat.

yes Po kami Ng partner ko withdrawal lang kami di sya safe mabuntis at mabunbuntis ka talaga nagpapabreastfeed pako pero ito 5months preggy na

2y ago

12 days late na po kasi ako and nag pt ako negative naman po lahat. Pero Ang bigat po ng bandang puson ko medyo matigas huhu

depende nman po sa nag withdrawal Kong alerto sila sa paglabas. kmi po withdrawal din pero until now Wala nman ngyayari

Yesss. Possible parin po since may precum po na tinatawag. Better use condom or other contraceptives to be safe narin.

yes. isa sa pinaka risky method ang withdrawal. precum plang pwede ng mabuntis. yan ang reason kaya nabuntis ulit ako.

Yes. Pwede kang mabuntis ng pre-cum lalo na kapag hindi protected ang pagtatalik.

oo naman. di naman kayo protected e kahit withdrawal pa

Yes po, possible pa rin mabuntis kahit withdrawal.

Yes po, Nabuntis po ako sa withdrawal 😊

Yes po