possible po ba mbuntis?

Possible po ba mabuntis agad after 1 and half month after giving birth?khit na ndi nman pinutok ni Mr sa loob? 1st time mom..naawa KC AQ sa asawa q prang nanlalmig feeling q nung since nbuntis aq hnggang nangnk eh Walang do.. Ntatakot aq bka msundan agad?

7 Replies

May mga contraceptive po na pwede sa breastfeeding mom. Ang sabi po sakin mga progesterone lang daw po pero ang recommend sakin ng OB ko injectable, sa April pa ang sched ko ika4th month ni baby.