hello po..

Ask q Lang po as 1st time mom.. After giving birth..ilang months o weeks PO pwde mkpgniig sa asawa?ako KC nttakot bka mkbuo agad..at Anu pong contra ceptives Yung eni intake nyo? Wala PO KC aq pgtanungan..ndi pa kmi nkpa OB ulit.slamat po.

2 Replies

Dapat po mag mens ka po muna bgo mg pills.pero mas mgnda po kung my advice ng OB or kahit sa center lang po.

Ay ok po.. abnormal menstruation p nmn aq..Kya ndi q alm qng keln aq datnan..tnx po

Related Articles