daphne pills.

Ftm po aq at 5mos n po cmula nanganak aq at nde pa po kmi ngdo ng mr q cmula nanganak aq bka msundan agad.. E gsto q po mgpills na.. Qng ccmulan q po ngyon uminom ilang araw po ang aantyin q pra pwde n kmi mgdo at safe na po aq n nde mbuntis. Tnx po sa ssgot

1 Reply

At least one week po sa pagkakaalam ko..KC PO madalas itake PO xa after Ng period then after Ng 1 week Keri na po ang boompow activities...just make sure Lang na take nyo PO ubg pills everyday at the exact hour Ng walang palya..

4y ago

Tnx po.. Pru last mens q po dec. 10 bfeed dn po kc aq ok lng po ba uminom n ngyon o antyin q pa ung mens q.. Sure nmn po nde aq buntis kc never paq ngpagalaw sa loob ng 5mos po.