possible po ba mbuntis?

Possible po ba mabuntis agad after 1 and half month after giving birth?khit na ndi nman pinutok ni Mr sa loob? 1st time mom..naawa KC AQ sa asawa q prang nanlalmig feeling q nung since nbuntis aq hnggang nangnk eh Walang do.. Ntatakot aq bka msundan agad?

7 Replies

Possible po if wala po contraceptive na ginamit tas formula fed po si baby. Pero para mas sure, magPT na lang po. Tas if negative, gamit nlng po contraceptivera hindi po masundan agad si baby para maalagaan pa po mabuti si baby.

4y ago

Safe po ba sa breastfeeding mom sa contraceptivera ?

May mga contraceptive po na pwede sa breastfeeding mom. Ang sabi po sakin mga progesterone lang daw po pero ang recommend sakin ng OB ko injectable, sa April pa ang sched ko ika4th month ni baby.

1 and half months was very early...normal kaba? kung CS ka dapat 4months pataas. dapat mapaadvise ka sa o.b mo..kung nagpapabreatfeed ka no worries...hindi yan

4y ago

salamt po..7months n lo ko and ndi nmn nsundan..thank u po sa reply..

Salamt po..ntakot KC aq..ndi p aq dinatnan after giving birth at bag do kmi na mg 2 months plng..pero ndi nmn pinutok sa loob.. Ilan days po bgo mg pt?

Kung di k pa nag ka period after mo manganak, dka pa din mag ovulate. So wala marerelease na egg para mabuntis ka.

4y ago

9 years old na kasi yung last bunso ko e. Pero i remember di ako agad nagka period at least 1 month. Pero if irregular medj mahirap nga itrack yan

nakapag pt k n po ba momsh? and ano result?

nakapag pt k n momsh? and ano result?

4y ago

exclusive breastfeeding ka ba? kung oo matagal pa talaga balik ng menstruation mo pero kung mixed feeding hirap talaga malaman kung kelan balik ng mens ma pa normal or cs, pa check up ka po sa o. b mo, mas maganda mag pt ka na din, same case tayo.. nag pt ako kanina negative naman pero balak ko ulitin sa friday ibang brand naman ng pt