Birth control

Is it possible na magloko ang period after stop using ng birth control? Kasi after ng mens ko nung november di na ko dinatnan until today, January. Nabasa ko na magloloko daw ang period pag nag stop gumamit ng pills. Sino naka experience sa inyo ng ganito?

3 Replies

Nung 1st Na Tigil Ko 1year Ako Hindi Dinatnan Noon Tas Pagtapos Nun Nagpills Ulit Ako Tas Nung Tumigil Nnman Ako Nabuntis Nako 😅

1y ago

pwede kaya ako magpills uli? para maregulate uli yung period ko?

Yes

yes