possible pregnancy

i just gave birth last november, may higher chance ba na mabuntis habang dipa nagkaka mens after birth or mas mabubuntis ako pag nag ka period na?

1 Reply

same lang. ang difference lang ay hindi natin alam kung kelan ang ovulation natin kapag hindi pa bumabalik ang period. as compared sa kapag may period, alam natin kung kelan ang ating ovulation period. ovulation period is kung kelan tau fertile. pregnancy will happen between contact of egg cell and sperm cell.

3mo ago

ganyan din tanong ko nov pa ko manganak via cs di p ko dinatnan.