stopping pills

Hi po mga mommies. Ask ko lang po kasi nag stop na po ako sa birth control pills. Mga 1 year din po ako gumamit nun. I want to get pregnant na po kasi. Nag stop po ako after ng mens ko last nov.5 . Then unprotected sex po kami before ovulation period. High chances po ba na mapreggy ako or will it take time kasi kaka stop ko lang ng pills? Thanks! :)

2 Replies

oo Kasi Ako 1st Stop Ko 1year Ako Di Niregla Tas Bumalik Ulit Ako Sa Pills Tas Tumigil Nnman Ako Ayun Nabuntis 😅

possible po sya mommy na mabuntis ka ,

4y ago

Thank you po. Hoping po ako sana mapreggy na nga. Gumamit din ako ng ovulation tracker app para madetect ko kung kelan ovulation ko para high chances to get pregnant