birth control

Kailan po ba pwedeng gumamit ng contraceptive pills like diane 35 after giving birth?

5 Replies

Ang advise skn ni doc eh pag exclusive breastfeeding, di ako mabubuntis ng 6 months. Pero once na magsimula ang period yun na pwede nang mabuntis ult. Kaya kailangan na nun ng contraceptive.

Hindi pwede si Diane 35 if Breastfeeding ka pa. Daphne Pills po ang for breastfeeding.

bAgO AQ mAgbUntis diAnE UsEr AQ sis,UnANg rEgLA mOh,dOn kAh mAg UmpisA UminOm...

1y ago

pwede po ba i take si diane kahit regular naman po menstruation? ilang box po ang need i take bago sya i stop or lifetime na po ba ang pag inum? true po ba na nakakalaki ng boobs, pwet at nakakaganda ng hubog ng katawana ang diane?

6 weeks po pag katapos mo manganak. sabi skin ng ob ko 🙂

Consult ob po mommy