WAITING

Possible ba na pumutok panubigan pero walang hilab na nararamdaman? Nung isang gabi kasi humilab tyan ko pero saglit lang. Ngayon naman nagulat ako nung napansin ko na basa yung harapan ng dress ko. Di ko alam kung pambobo ba tong tanong ko, sorry. FTM. 37weeks preggy. Please help.

1 Reply

Kung pumutok na po panubigan, kasunod po nyan hilab at sobrang sakit na hilab po yun. If amoy zonrox po yun panubigan na nga po yun.

4y ago

Count mo po contraction mumsh, pwede ka na pumunta sa hospital kung pumutok, txt nyo na po si OB. Mas masakit po yan pag umonti na water sa loob. Congrats mumsh!